Địa chỉ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc ở đâu?

Nhằm giúp cho người Việt Nam ở Hàn Quốc thuận tiện và dễ dàng giải quyết khi sống tại Hàn. Nhị Gia xin chia sẻ một số thông tin về địa chỉ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Để giúp các bạn có thể liên hệ nộp đơn xin visa Việt Nam. Hoặc giải quyết các vấn đề liên quan tới học tập, du lịch và làm việc tại Hàn Quốc.

Địa chỉ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Address: 28-58, Samcheong-dong, Jongno-ku, Seoul, Hàn Quốc 110-230
+ Phone: +82-2-7392065 | +82-116652065
+ Fax: (822) +82-2-7392064

Đại sứ quán Hàn tại Việt Nam

Hiện tại Việt Nam mới đặt Đại sứ quán tại Seoul và chưa đặt Tổng Lãnh sự quán tại Hàn. Về việc xin visa nhập cảnh Việt Nam, bạn có thể xin visa tại Đại sứ quán. Nếu bạn là công dân Hàn Quốc, bạn còn có thể xin visa cấp tại sân bay Việt Nam. Dưới đây là thông tin tóm tắt về 02 cách xin visa Việt Nam này tại Hàn Quốc:

  • Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam: Đương đơn cần liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn để biết thông tin về hồ sơ, thời gian xử lý cũng như phí xin visa.
  • Xin visa cấp tại sân bay (hay còn gọi là visa nhập cảnh sân bay hay còn gọi là visa on arrival): Đương đơn sẽ nộp hồ sơ xin visa Việt Nam tại Nhị Gia. Sau đó đương đơn sẽ nhận được công văn chấp thuận thị thực (hay còn gọi là công văn cho phép nhập cảnh Việt Nam). Và cuối cùng sẽ được dán tem visa khi đến sân bay Việt Nam.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ visa Việt Nam và visa hơn 170 quốc gia trên thế giới. Nhị Gia là địa chỉ tin cậy, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi giúp bạn chinh phục các loại visa Hàn Quốc nhanh, gọn, mức phí rẻ. Liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn miễn phí toàn quốc 24/7 số 1900 6654 để chuyên viên visa Hàn Quốc hỗ trợ bạn hiệu quả nhất!